Cho thuê sân bóng

Dịch vụ cho thuê sân bóng đá

Vài năm trở lại đây, các tổ chức, cá nhân rất quan tâm đến những nhu cầu về tập luyện thể thao hoặc tổ chức giải đấu thể thao phong trào. Đặc biệt là bóng đá, đã thu hút được rất nhiều “tín đồ” tham gia. Chính những nhu cầu đó đã trở thành động lực lớn để Làng thể thao Tuyên Sơn - Đà Nẵng cho ra đời dịch vụ thuê sân bóng đá.

Hệ thống sân hiện đại và chất lượng

Hiện nay, Tuyên Sơn có tất cả 12 sân bóng mini1 sân 11 người theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm:

  • 4 sân 5 người
  • 4 sân 6 người
  • 4 sân 7 người
  • 1 sân 11 người

Hệ thống sân bóng tại Tuyên Sơn được xây dựng hoàn toàn theo công nghệ của châu Âu và Mỹ. Cỏ nhân tạo được nhập khẩu từ Ý và Mỹ  với những ưu thế như mềm, độ nẩy thấp, cỏ được trám đều đảm bảo độ chuẩn xác của đường chuyền, lăn...

Khán đài với sức chứa hơn 1000 người dành cho các cổ động viên đến theo dõi, cổ vũ cho các trận thi đấu; đặc biệt là những trận đấu trong khuôn khổ các giải đấu bóng đá của công ty, đoàn thể.

Hệ thống đèn chiếu sáng chuyên dụng, bật sáng liên tục từ 17h đến 23h mỗi ngày.

Tất cả đã tạo nên một hệ thống sân thi đấu hiện đại và chất lượng. Đến với Tuyên Sơn, các bạn sẽ thấy được sự khác biệt của những sân bóng tại đây, không gian và tầm nhìn thông thoáng, rộng rãi là điều kiện thích hợp để thi đấu thể thao và giải trí sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Khung giờ hoạt động thuận tiện

Bắt đầu từ 05h30 và kết thúc vào 22h30 hằng ngày, kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Thời gian cho thuê sân được tính theo block 01 giờ.

Khung giờ như trên đáp ứng gần như mọi nhu cầu về thời gian chơi bóng của quý khách hàng.

Hình thức thuê sân linh hoạt

Cả hai hình thức thuê sân đều rất thuận tiện cho khách hàng. Đối với những khách hàng bận rộn trong công việc thì thuê sân đá lẻ theo giờ là một lựa chọn hợp lý. Còn với những khách hàng muốn thi đấu thể thao thường xuyên thì thuê sân dài hạn theo hợp đồng mang lại nhiều ưu thế về lựa chọn khung giờ vàng.

Bảng giá thuê sân bóng

Một số hình ảnh cụm sân bóng Làng thể thao Tuyên Sơn:

User login