Giải bóng đá bê tông Hoà Cầm - Intimex - Basf 2012 – cúp đẹp về tay Hoàng Anh Gia Lai miền Trung

Giải bóng đá bê tông Hoà Cầm- Intimex – Basf  2012 là sân chơi giao lưu của 8 đội bóng
- Công ty Bê tông Hoà Cầm – Basf
- Xí nghiệp cầu 12
- Liên doanh nhà thầu TEKKEN Thăng Long
- Công ty Unicons
- Xí nghiệp cầu 17
- Xí nghiệp cầu 18
- Công ty Hoàng Anh Gia Lai miền trung
- Công ty Thành Quân

 

 

Bốc thăm chia bảng

Đội ngũ PG cùng "nhân viên bảo vệ" của giải

Đây là lần thứ 2 giải được tổ chức tại Làng thể thao Tuyên Sơn. Trong số các đội bóng tham dự, Đội Liên doanh nhà thầu TEKKEN Thăng Long là đội Á quân của mùa giải năm ngoái, tuy đội vô địch mùa trước là Công ty TNHH Duy Thịnh không tham gia ở mùa giải này, nhưng các đội bóng lần đầu tham gia giải này được “giới chuyên môn” đánh giá là đầy tiềm năng.

 

 

 

 

 

 

Tám đội bóng được chia làm 2 bảng A và B, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết. Các đội bóng “ma cũ” như Unicons, Bê tông Hoà Cầm, Hoàng Anh Gia Lai miền Trung và TEKKEN Thăng Long đã nhanh chóng thể hiện được sức mạnh của mình. Nhưng trong một mùa giải đầy những bất ngờ, TEKKEN Thăng Long (Á quân mùa giải năm ngoái) đành ngậm ngùi rời cuộc chơi khi bị loại ở bán kết.Trận chung kết là sự đối đầu của chủ nhà Bê tông Hoà Cầm (Đà Nẵng) và đội bóng đến từ “phố núi” HAGL miền Trung. Chơi đầy năng nổ cùng lợi thế sân nhà cũng không giúp Bê tông Hoà Cầm “lên đỉnh” bởi đơn giản HAGL miền Trung năm nay đá như lên đồng!!!

 

Nhà vô địch Hoàng Anh Gia Lai miền Trung

 

Á quân Bê tông Hoà Cầm - Basf

 

Phan Thanh Hùng (phải) dành danh hiệu "chiếc giày sắt" của giải

Chiếc cup đẹp và tinh xảo – niềm khao khát của 8 đội bóng tham gia giải, danh hiệu “chiếc giầy sắt” – mục tiêu phấn đấu của hơn 100 anh tài cuối cùng cũng đã có chủ. Hoàng Anh Gia Lai miền Trung bước lên bục cao nhất của mùa giải như là một sự tưởng thưởng dành cho sự nỗ lực của họ. Còn với Phan Thanh Hùng (Bê tông Hoà Cầm) danh hiệu “chiếc giày sắt”, cầu thủ xuất sắc nhất giải dành cho anh là hoàn toàn xứng đáng. Tuy không thể cùng đội nhà vô địch, nhưng anh đã góp công lớn kéo Bê tông Hoà Cầm và tận trận chung kết. Với những cổ động viên có mặt hôm anh nhận “giày sắt”, anh cũng là một nhà vô địch thực thụ.

User login