Larue, Heniken, Tiger, Foster “chiến” nhau dữ dội

Từ xưa đến nay, các hãng bia nổi tiếng như Heniken, Larue, Tiger, Foster ...đã cạnh tranh nhau rất khốc liệt để chiếm được niềm tin của khách hàng. Cuộc chiến của các “ông lớn” này đã lan mạnh trong nhiều năm qua trên thị trường Việt Nam, biến thương trường thành “chiến trường”, len lỏi từ trong trường ra đến ngoài trường và có khi mời các ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Lam Trường “tô son, điểm phấn” cho thương hiệu của mình. Cuộc chiến này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại và có xu hướng lan đến tận...cầu trường!

 

 

 

Trong những ngày gần đây, trên các sân cỏ của làng thể thao Tuyên Sơn đang diễn ra Giải bóng đá Đà Nẵng Office với sự tham gia của các hãng bia nổi tiếng như Heniken, Larue, Tiger, Foster. Đúng với tên gọi, giải đã thu hút rất nhiều nhân viên văn phòng đến tham dự. Mỗi trận đấu tại giải này đều mang đến cho khán giả một bữa tiệc bia thực sự vì từ cầu thủ đến khán giả (nhất là khán giả nữ ^ ^) dường như máu lửa hơn mức bình thường.

 

 

 

Theo quy định mới của “Liên đoàn bóng đá Bia các loại”, mỗi trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 20 phút, các cầu thủ phải được tuyển chọn theo tiêu chí: là nam giới, biết đá bóng, ưu tiên cao to, yêu thích công việc thường ngày và..hét giỏi. Chính vì vậy, “các nhà thử bia” chuyên nghiệp của các hãng bia đã đồng loạt xỏ giày ra sân. Họ đá với nhau rất máu lửa, lối đá thiên về thể lực nên các pha tông bóng, tông người khiến trận đấu đôi lúc trở nên nghẹt thở.

Họ là những... "nhà thử bia chuyên nghiệp"

 

Bên ngoài sân bóng, đội cổ động viên nữ cũng sôi động không kém, động lực để họ “cống hiến” hết mình chính là phần thưởng 10 triệu đồng của “Liên đoàn” với giải dành cho nữ cổ động viên nhiệt tình và gợi cảm nhất. Chắc chắn, những “vũ điệu chân dài” ngoài sân cỏ sẽ tiếp lửa để các cầu thủ có thêm động lực thi đấu nhiều hơn...20 phút.

 

 

 

Dàn cổ động viên xinh đẹp - không biết ai sẽ dành được 10 triệu đây!

Các trận đấu vẫn đang diễn ra, liệu ai sẽ là người chiến thắng?

User login